Ảnh

Thay đổi đối tác IB Exness nhận hoa hồng Backcom 98% tự động

Backcom Exness

Cách Thay đổi đối tác IB Exness nhận hoa hồng Backcom 98%

PHẦN 1: THAY ĐỔI ĐỐI TÁC EXNESS

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để thay đổi đối tác IB sàn Exness đơn giản và nhanh nhất và nhận 98% Backcom Exness, tiền hoàn trả phí giao dịch.

Bước 1: Đăng nhập vào Exness trên web cho cả điện thoại và máy tính: my.exness-trading.market

Bước 2: Truy cập link đổi đối tác IB Exness cùng một trình duyệt.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu để đổi:

Bước 4: một mã xác nhận đã được gửi đến phương thức M bảo mật exness của bạn, lấy mã và nhập vào ô nhập mã xác minh rồi nhấn gửi.

Sau khi gửi xong bạn hãy đợi một lúc sẽ có Mail thông báo thay đổi có được phê duyệt hay không. Nếu đã được phê duyệt thì bạn tiếp tục thực hiện phần 2, nếu bị từ chối liên hệ admin hỗ trợ.

PHẦN 2: MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH MỚI

Sau khi bạn đã đổi đối tác IB exness và được phê duyệt thì tới phần này. Mở tài khoản giao dịch mới để làm tài khoản nhận Backcom exness. Về sau các tài khoản mở sau đều được tự động Backcom 98%, bạn không cần phải liên hệ admin.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Exness của bạn và nhấn mở tài khoản mới như bình thường.
  2. Đây sẽ là tài khoản nhận backcom của bạn. Bạn chỉ có thể giao dịch bằng tài khoản giao dịch mới để có thể nhận được backcom.

Lưu ý: Để chắc chắn bạn sẽ nhận được backcom exness thì bạn đợi 30p-1h sau khi đối đối tác IB. Không giao dịch bằng tài khoản cũ vì sẽ không có backcom.

Thay đối tác Exness để làm gì?

Tuỳ vào mỗi người, việc thay đổi đối tác sàn exness do các mục đích khác nhau của mỗi người nhưng chủ yếu dùng để nhận lại tiền Backcom ( hoàn phí giao dịch ). Bạn có thể làm theo các bước thay đổi đối tác exness với mục đích khác.

Thay đổi đối tác IB Exness có ảnh hưởng đến giao dịch không?

Không, việc Thay đổi đối tác IB Exness không ảnh hướng đến bất kỳ vấn đề gì hết, nó chỉ chuyển đổi giữa đối tác liên kết cả bạn và bạn có thể nhận được tiền hoàn trả phí giao dịch lên đến 100% nếu như bạn đối đối tác Ib tại đây.

Nhập mã đối tác IB Exness

Liên hệ hỗ trợ:

Zalo: 0396761071

Facebook

Website: https://backcomex.com/

Liên kết đối tác exness: https://one.exnesstrack.net/a/k189qa4vek 

Mã đối tác exness: k189qa4vek 

Số đối tác exness: 14610931

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *